Ba học sinh ở Vạn Ninh chết đuối khi tắm biển
Ba học sinh ở Vạn Ninh chết đuối khi tắm biển

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 3 chết đuối khi tắm biển tại khu vực bãi biển xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Trưa 10/4, một lãnh đạo huyện Vạn Ninh cho biết, các lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể em T.C.V (16 tuổi) bị mất tích khi tắm biển tại khu vực bãi biển xã Vạn Thọ. Thi thể em T.C.V được tìm thấy cách nơi gặp nạn hơn 100m, ở khu vực có nhiều ghềnh đá. Lực lượng chức năng địa phương đã tiếp cận, đưa thi thể nạn nhân lên bờ để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ba học sinh ở Khánh Hòa chết đuối khi tắm biển
Khu vực bãi biển xã Vạn Thọ nơi 3 học sinh chết đuối.

Trước đó vào chiều 9/4, nhóm học sinh trong đó có T.C.V, C.N.T (17 tuổi), Đ.B.T (16 tuổi, cùng ở xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh) cùng xuống khu vực biển xã Vạn Thọ tắm. Một lúc sau, cả 3 em bị sóng lớn cuốn trôi và mất tích.

Nhận tin báo, lực lượng cứu nạn, cứu hộ địa phương đã tổ chức tìm kiếm. Đến tối cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm được thi thể em C.N.T và Đ.B.T.

Vị lãnh đạo UBND huyện Vạn Ninh cho biết, địa phương cũng đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ và động viên gia đình các học sinh gặp nạn.

Lữ Hồ | Soha

Related Posts