Hướng dẫn cách nghe vị xóc đĩa chuẩn nhất từ các cao thủ lão làng

Bí quyết chơi xóc đĩa trăm trận trăm thắng của các cao thủ là nghe vị xóc đĩa. Vị xóc đĩa là gì? Cách nghe vị xóc đĩa như thế nào? Bí mật sẽ được bật mí trong nội dung bài viết dưới đây.

Vị xóc đĩa là gì?

Vị xóc đĩa là thuật ngữ được dùng trong trò chơi xóc đĩa truyền thống của Việt Nam. Vị là từ dùng để chỉ những đồng xu được sử dụng khi chơi. Cách nghe tiếng xóc đĩa để dự đoán các mặt ra của đồng xu được gọi là cách đọc vị xóc đĩa.

Vị xóc đĩa là gì?

Vị xóc đĩa là gì?

Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm chơi xóc đĩa trăm trận trăm thắng cho newbie

Bật mí mẹo chơi bầu cua tôm cá trên điện thoại trăm trận trăm thắng

Hiện nay có 2 hình thức chơi xóc đĩa là xóc đĩa truyền thống và xóc đĩa online. Hình thức chơi nào cũng có sự tham gia của rất đông đảo người chơi. Do đó, cách đọc vị xóc đĩa chính xác lại càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Người chơi học hỏi bí quyết của nhau hay tự rút ra những kinh nghiệm cho mình để giành được nhiều chiến thắng nhất.

Xóc đĩa là trò chơi khá phổ biến hiện nay. Đây là trò chơi vừa giúp người chơi giải trí vừa có thể có những quà tặng bất ngờ. Ngoài chơi xóc đĩa, xem bóng đá trực tiếp cũng được người hâm mộ lựa chọn theo dõi. Với những ưu điểm nổi trội LivebongNet mang đến link xem trực tiếp bóng đá chất lượng nhất. Tại đây liên tục cập nhật link xem bóng đá của tất cả các trận đấu bóng đá hấp dẫn từ trong nước đến quốc tế.

Cách nghe vị xóc đĩa chính xác

Cách đọc vị xóc đĩa hiệu quả nhất là sử dụng những đồng xu không hoàn toàn giống nhau. Khi xóc chúng sẽ phát ra những âm thanh khác nhau. Người chơi nếu tinh ý để quan sát và lắng nghe sẽ rất dễ dàng có thể phân biệt được. Qua đó có thể đọc vị một cách chính xác và giành phần thắng trong trò chơi.

Cách nghe vị xóc đĩa chính xác

Cách nghe vị xóc đĩa chính xác

Tuy nhiên cách này chỉ hữu dụng khi chơi xóc đĩa truyền thống. Chơi xóc đĩa online không thể áp dụng được cách nghe vị xóc đĩa này.

Do đó, để có thể đọc vị xóc đĩa chính xác nhất người chơi chỉ có thể tích lũy kinh nghiệm qua các ván chơi, cuộc chơi của mình. Từ đó tìm ra những quy luật của xóc đĩa và một vài thủ thuật. Sau đó bạn có thể dễ dàng đưa ra được những dự đoán chính xác nhất.

Nếu chơi xóc đĩa bịp thì khác. Đây là một hình thức cờ bạc bịp trong dân gian kết hợp từ cách nghe vị xóc đĩa và một số thủ thuật chơi bài bịp khác. Qua đó có thể dễ dàng đưa nạn nhân vào bẫy và lừa thắng tiền cược của họ.

Mẹo chơi xóc đĩa “control”

Có rất nhiều người tổ chức chơi xóc đĩa bịp (xóc đĩa control) để lừa gạt người chơi, kiếm tiền bất chính. Tìm hiểu một số mẹo chơi xóc đĩa bịp dưới đây để nếu bạn có vô tình gặp phải cũng có thể tránh được những cái bẫy đã giăng ra.

Mẹo chơi xóc đĩa "control"

Mẹo chơi xóc đĩa “control”

Dụng cụ chơi xóc đĩa bịp không thể thiếu bát, đĩa và các đồng xu. bát và đĩa được sử dụng trong xóc đĩa control vừa khít với nhau. Khi úp lại chúng không gây ra tiếng động. Chỉ khi được xóc lên chúng ta mới có thể nghe tiếng những đông xu va vào bát đĩa.

Người xóc đĩa có cổ tay rất linh hoạt. Chúng vừa có thể xóc đĩa nhanh và đều, vừa có thể điều khiển được các đồng xu theo ý muốn.

Để có thể điều khiển được các đồng xu theo ý muốn, người xóc phải xóc đĩa theo đúng những kỹ thuật sau:

– Đặt 2 ngón cái trên đỉnh khi bát đã úp.

– Đặt 2 ngón trỏ bên mép tại vị trí tiếp xúc của bát và đĩa.

– Đỡ 3 ngón tay còn lại dưới đĩa.

Khi xóc chỉ dùng lực từ 2 cổ tay để điều khiển quân bài đi theo đúng hướng đã định.

Rất khó để có thể phân biệt được một kẻ chơi xóc đĩa bịp với một người chơi bình thường. Do đó, cách tốt nhất để hạn chế việc bị rủ tham gia vào một cuộc chơi xóc đĩa bịp là bạn không nên chơi xóc đĩa với những người hoàn toàn không quen biết ở những nơi xa lạ. Đặc biệt là những người gầy sòng xóc đĩa trên đường phố, nhà ga, bến xe.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách nghe vị xóc đĩa chính xác của các cao thủ. Để nghe vị chính xác người chơi cần có thời gian rèn luyện. Chúc các bạn thành công!

Related Posts