Cách xem bóng đá bằng acestream đơn giản và nhanh chóng

Cách xem bóng đá bằng acestream như thế nào? Phần mềm Acestream khá phổ biến và quen thuộc đối với người hâm mộ bóng đá. Phiên bản giúp fan túc cầu cháy hết mình với các trận bóng đinh cao. Tuy nhiên làm sao để xem bóng đá trên acestream, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Acestream là gì?

Acestream hay còn có gọi với tên khác Torrnet Stream. Đây là một phần mềm công nghệ cho phép người hâm mộ xem các trận bóng đá toàn cầu miễn phí. Chất lượng hình ảnh, đường truyền cực tốt như được theo dõi trực tiếp trên khán đài.

Thông qua phần mềm này, khán giả được theo tất cả các giải đấu lớn nhỏ trên thế giới. Phần mềm Acestream đem lại nhiều lợi ích và được sử dụng phổ biến.

Các thành phần chủ yếu của Acestream:

– TS P2P multimedia plug-in – plug-in cho trình duyệt: Thành phần này cho phép người dùng sử dụng hầu hết mọi chức năng của Acestream thông qua VLC Plug-in bằng chất lượng cao trên trình duyệt.

– TS Engine: Thông qua giao thức P2P, thành phần chính của Acestream thực hiện các chức năng liên quan đến việc truyền tải dữ liệu hình ảnh.

– TS Player: Thành phần phát video đa phương tiện hoạt động dựa trên phương thức Torrent. Người dùng không cần tải về vẫn có thể xem trực tiếp.

– Mangic Player: Thành phần hỗ trợ người xem sử dụng phần mềm Acestream trên các trình duyệt Chrome, Firefox,….chất lượng tốt.

Xem thêm:

Tổng hợp ứng dụng xem bóng đá trên smart tv tốt nhất

Cách xem bóng đá trên sopcast nhanh, chất lượng tốt nhất

Acestream là gì?

Acestream là gì?

Cách cài đặt Acestream về máy tính

Người hâm mộ cần tải về phần mềm Acestream trước khi tìm hiểu cách xem bóng đá bằng Acestream. Bạn tải qua link mới nhất Tại Đây, sau đó thực hiện theo các thao tác.

Bước 1: Bạn có thể nhận link download acestream thông qua các website trên thành tìm kiếm. Search Acestream Media hoặc Torrent Stream sẽ hiển thị kết quả.

Bước 2: Trên màn hình xuất hiện link tải, bạn nhấn Download.

Bước 3: Chọn ổ đĩa lưu trữ và đặt tên file, nhấn save và tiến hành tải xuống.

Thực hiện cài đặt phần mềm Acestream:

Bước 1: Nhấp và file .exe vừa tải xuống máy tính và tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 2: Click chuột vào ô “I accept” và tiếp tục nhấn “Next”.

Nhấn accept và next

Nhấn accept và next

Bước 3: Tiếp tục chọn Next.

Bước 4: Tại “Choose the driver” chọn ổ đĩa cài đặt. Cài đặt phần mềm bằng cách nhấn mục “Install”. Lưu ý, bạn cần đảm bảo bộ nhớ tối thiểu còn dư 36441 Mb trong thư mục cài đặt.

Chọn Install

Chọn Install

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt phần mềm, nhấn Finish và tắt cửa sổ. Bạn có thể bỏ qua ô “visit acestream website and test the installed software” nếu như không muốn phần mềm mở tab mới trên trình duyệt.

Biểu tượng của Acestream Media được hiển thị khi cài đặt xong phần mềm. Người xem chỉ cần nhấn đúp chuột biểu tượng là có thể sử dụng.

Cách lấy link Acestream cho người dùng

Sau khi tải và cài đặt phần mềm Acestream về máy tính thành công, bạn cần kiểm tra lại các hoạt động của ứng dụng. Trước tiên, bạn cần tìm kiếm link Torrent Stream của trận đấu bạn muốn xem đang sắp phát sóng.

Link Acestream thường xuất hiện trên các trang web cung cấp. Bạn nên phân biệt rõ ràng giữa link Torrent Stream và link Sopcast trong phần link của trang web. Bạn muốn xem và lấy link Acestream của trận đấu nào thì hãy copy đường link đó.

Các loại link sẽ được phân chia thành 3 dạng chất lượng như:

– Link màu đen: Dung lượng kps thấp hơn 500 và chất lượn video kém, hình ảnh mờ.

– Link màu xanh da trời: Dung lượng kps từ 500 đến 800, chất lượng video tốt.

– Link màu xanh lá cây: Dung lượng kps trên 800 và chất lượng video cao.

Cách lấy link Acestream

Cách lấy link Acestream

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream

Người xem kiểm tra máy tính đã cài đặt tiện ích Ace Stream hay chưa. Cách xem bóng đá bằng Acestream, bạn có thể lựa chọn 2 cách sau đây:

Cách 1: Xem qua tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1:

Người dùng sẽ kiểm tra hoạt động phần mềm sau khi tải và cài đặt thành công. Truy cập bất cứ một trang web cung cấp link Acestream để lấy link. Lưu ý, link Acestream thường có dạng thức: acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Bước 2:

Click chuột vào đường dẫn link Acestream trận bóng đá sắp diễn ra. Hộp thoại mới xuất hiện đưa ra câu hỏi bạn có muốn mở link bằng Ace Player không. Lúc này hãy tiếp tục nhấn mở Ace Player.

mở Ace Player

Mở Ace Player

Bước 3:

Giao diện Ace Player HD (VLC) xuất hiện, điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hệ thống để xem bóng đá trực tuyến. Bao gồm giới tính, tuổi, chọn OK để tiếp tục chuyển dữ liệu.

Giao diện Ace Player HD

Giao diện Ace Player HD

Bước 4:

Chương trình bạn muốn xem được load và bạn chờ trong giây lát để ổn định và thưởng thức các trận cầu.

Lưu ý: Người dùng nên hạn chế việc di chuyển hoặc phóng to, thu nhỏ cửa sổ phần mềm nhằm tránh tình trạng giật lag và chương trình load lại mất thời gian.

Cách 2: Sử dụng phương thức thủ công Ace Player HD

Cách xem bóng đá bằng Acestream, bạn có thể sử dụng Ace Player HD theo phương thức thủ công.

Bước 1: Thực hiện chạy phần mềm Ace Player HD trên máy tính. Tiếp tục click chuột vào mục Media, chọn Open AceStream Content ID…

chọn Open AceStream Content ID

Chọn Open AceStream Content ID

Bước 2: Nhập ID được nhận vào link trực tuyến bên phía dưới màn hình trong tab Acestream. Link ID xuất hiện theo dạng acestream://… và bạn nhập toàn bộ dãy ký tự nằm sau. Dán đoạn ID vào khung Please enter a content id. Nhấn Play và chờ chương trình load là bạn có thể xem được.

Nhập dãy ID

Nhập dãy ID

Người chơi nên đợi một chút để chương trình load nhằm đảm bảo chất lượng video tốt nhất.

Cách xem bóng đá bằng Acestream rất đơn giản để thực hiện. Hy vọng bài viết này giúp bạn theo dõi các trận cầu nhanh chóng.

Related Posts