Cách xem bóng đá trên sopcast nhanh, chất lượng tốt nhất

Cách xem bóng đá trên sopcast được khá nhiều người hâm mộ tìm kiếm và quan tâm. Sopcast là một trong những phần mềm hàng đầu cho phép người dùng xem bóng đá miễn phí với chất lượng tốt nhất. Vậy bằng cách nào để bạn thưởng thức các trận cầu bằng sopcast, cùng tìm hiểu.

Sopcast là gì?

Sopcast, phần mềm xem bóng đá trực tuyến miễn phí. Tại đây bạn có thể thưởng thức các trận cầu đỉnh cao trên toàn thế giới. Hoặc theo dõi những chương trình truyền hình nổi tiếng. Ưu điểm của phần mềm sopcast mang đến những link xem bóng đá chất lượng cao. Trở thành một trong những ứng dụng được ưa chuộng.

Người hâm mộ túc cầu có thể cháy hết mình với các trận bóng đá ngay cả tivi không phát sóng. Hoàn toàn miễn phí và link xem hạn chế tối đa hiện tượng đứng hình.

Xem thêm:

Tại sao sopcast không tự bắt link – Cách khắc phục nhanh chóng

Top 10 trang web xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất

Sopcast là gì?

Sopcast là gì?

Cách cài đặt phần mềm sopcast

Bước 1: Tải link sopcast về thiết bị hoặc máy tính của bạn qua link dưới đây:

– Link tải cho MAC: TẠI ĐÂY

– Link tải cho Android: TẠI ĐÂY

Sau khi tải về thành công, bạn nhấn vào file đó để chuẩn bị cài đặt, xuất hiện cửa sổ SopCat Setup, nhấn Next chuyển bước tiếp theo.

Cài đặt sopcast

Cài đặt sopcast

Bước 2: Hiển thị cửa sổ License Agreement, các điều khoản sử dụng  của nhà sản xuất sẽ được thông báo rõ ràng. Người xem tìm hiểu kỹ chính sách sử dụng và điều khoản cần thiết. Sau đó tích vào ô I Agree và chấp nhận.

Chọn I Agree

Chọn I Agree

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường, cửa sổ Toolbar SopCat  xuất hiện, bạn bỏ tích chọn ở 2 ô:

– Set and keep Ask as my default search provider: Cài đặt mặc định Ask trở thành công cụ tìm kiếm.

– Set and keep Ask.com as my browser hompage and new tabs page: Cài đặt Ask thành trang chủ và tab mới trình duyệt.

Chuyển sang bước kế tiếp bằng cách nhấn chọn Next.

cửa sổ Toolbar SopCat 

Cửa sổ Toolbar SopCat 

Bước 4: Câu hỏi ở cửa số tiếp theo đó là bạn có muốn đặt Ask vào trình duyệt Chrome hay không? Bạn bỏ tích ở ô Add the Search App by Ask nếu không có nhu cầu. Từ chối cài đặt thêm Toolbar vào máy tính bằng cách nhấn nút Decline.

đặt Ask vào trình duyệt Chrome

Đặt Ask vào trình duyệt Chrome

Bước 5: Tiếp tục bạn chỉ cần nhấn next và next để tiến hành hoàn tất quá trình cài đặt sopcast vào máy.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên sopcast

Cách xem trực tuyến

Muốn thưởng thức các trận cầu, bạn có thể tham khảo cách xem bóng đá trên sopcast theo các bước sau:

Bước 1: Giao diện chính của sopcast sẽ xuất hiện sau khi hoàn tất quá trình cài đặt. Khán giả có thể sử dụng tài khoản dùng chung của sopcast nếu như của có tài khoản riêng. Tích chọn vào ô Login as anenymous và đăng nhập trực tiếp.

Bạn tích vào ô Login using my current account để tiến hành đăng nhập nếu đã có tài khoản. Nhập vào ô Account name tên đăng nhập và nhập mật khẩu, chọn Login.

Nếu như chưa có tài khoản, bạn chọn ô Create a new account, nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu và chọn Đăng ký.

Cách xem bóng đá trên sopcast

Cách xem bóng đá trên sopcast

Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn chọn kênh muốn xem và click chuột vào ô Live Chanels. Tìm link trận đấu nếu như bạn muốn theo dõi bóng đá. Sau đó dán link đó vào ô Addres và nhấn biểu tượng mũi tên màu xanh phía bên cạnh. Cửa sổ xem bóng đá sẽ xuất hiện và bạn có thể điều chỉnh các chức năng theo ý muốn.

Live Chanels

Live Chanels

Lưu ý: Để có chất lượng video tốt nhất, bạn nên lấy link trước 30 phút diễn ra trận đấu.

Hướng dẫn lấy link SopCast bóng đá

Cách xem bóng đá trên sopcast, bạn cần lấy link để thưởng thức. Hiện nay xuất hiện không ít các trang web cung cấp link sopcast miễn phí cho người dùng. Bạn có thể truy cập trang tructiepbongda.com, thethao247.vn hoặc xembonglive.net để lấy link.

Tại các trang web này sẽ có riêng chuyên mục link sopcast với hàng trăm trận đấu lớn nhỏ được tổng hợp.

Sau khi tìm kiếm được link sopcast trận bạn cần theo dõi. Thực hiện copy link  hoặc nhấn chuột phải chọn “Copy link address“. Dán đường link vào khung Địa chỉ và click chuột vào ô mũi tên chuyển hướng. Chờ trong giây lát sẽ thấy video hiển thị bên cạnh.

Link sopcast

Link sopcast

Kinh nghiệm lấy link sopcast

– Dạng thức của link sopcast: sop://broker.sopcast.com:3912/139803

– Link sopcast thường được cập nhật từ 30 phút – 1 tiếng trước khi trận đấu diễn ra. Nhằm hạn chế giật, lag người xem nên lấy link sớm nhất có thể và chờ load trước. Link sopcast giới hạn số lượng người truy cập và bạn sẽ không thể xem được nếu như vào chậm.

– Lượng link sẽ được cập nhật số lượng nhiều hay ít phụ thuộc vào trận đấu đó có độ hot hay không. Trận được nhiều người quan tâm sẽ càng cung cấp nhiều link. Lưu ý, các trận của MU link thường không sử dụng được nên bạn cần cân nhắc.

– Tốc độ truy cập của link càng cao, chất lượng càng nét. Bạn nên chọn link từ 1200 kbps đến 2500 kps nếu tốc độ mạng nhà bạn thấp để đảm bảo chất lượng.

– Bạn chờ một chút nếu như thấy hình bị xước hoặc video giật. Csó thể tạm dừng sau đó nhấn tiếp tục xem để cải thiện.

– Link tiếng Nga thường ít bị chết và hình ảnh video nét hơn.

Kinh nghiệm lấy link sopcast

Kinh nghiệm lấy link sopcast

Lỗi thường gặp khi xem bóng đá bằng sopcast

– The Channel is offline: Thông báo này nói rằng kênh hiện tại không thể xem được hoặc đã tắt kênh. Bạn nên tìm một link khác thay thế để theo dõi.

– Cannot access channel: Kênh hiện đang có số lượng truy cập quá đông và bạn cũng cần thay thế bằng link khác.

– Cannot retrive data: Tình trạng đường truyền kém hoặc tốc độ truy cập thấp và không thể kết nối kênh.  Bạn nên kiểm tra đường truyền để có thể mở video.

– Kênh không đạt đến mức ổn định và chỉ load được một phần: Đường truyền của bạn thấp nhưng bạn cố xem link chất lượng cao. Lúc này bạn nên chọn link có tốc độ truy cập phù hợp hơn.

– Link không chạy chương trình mặc dù đã click vào: Bạn kiểm tra mình đã chạy phần mềm và đăng nhập sopcast hay chưa? Trường hợp link vẫn không chạy, bạn thực hiện copy và dán link lại từ đầu.

Lỗi thường gặpLỗi thường gặp

Giờ đây việc xem bóng đá trở nên đơn giản hơn với cách xem bóng đá trên sopcast. Hy vọng bạn sẽ có thời gian thư giãn cùng túc cầu thú vị nhất.

Related Posts