Đề nghị xử lý kỷ luật Đảng với cán bộ ngân hàng lái Mercedes gây tai nạn chết người
de-nghi-xu-ly-ky-luat-dang-voi-can-bo-ngan-hang-lai-mercedes-gay-tai-nan-chet-nguoi

Ngoài việc khởi tố bị can, Công an tỉnh Khánh Hòa cũng đề nghị ngân hàng xem xét xử lý kỷ luật Đảng đối với cán bộ lái Mercedes gây tai nạn rồi rời khỏi hiện trường.
Ngày 10-4, một lãnh đạo ngân hàng thương mại có chi nhánh ở Khánh Hòa xác nhận đã nhận được thông báo khởi tố bị can đối với ông Ngô Duy Bình (51 tuổi, Trưởng phòng giao dịch chi nhánh ở Khánh Hòa ).

de-nghi-xu-ly-ky-luat-dang-voi-can-bo-ngan-hang-lai-mercedes-gay-tai-nan-chet-nguoi
Công an khám nghiệm chiếc Mercedes gây ra vụ tai nạn. Ảnh: C.A

Vị này cho biết Công an tỉnh Khánh Hòa đã thông báo khởi tố bị can ông Bình về tội vi phạm quy định về tham gia đường bộ. Công an tỉnh cũng đề nghị phía ngân hàng xử lý về mặt Đảng đối với bị can này.

“Công an tỉnh có đề nghị chúng tôi xử lý về mặt Đảng đối với ông Bình. Chúng tôi đang làm báo cáo với Ngân hàng Vietcombank Việt Nam theo đúng quy định để có phản hồi cho Công an tỉnh”- vị này nói.

Ông Bình được bổ nhiệm Trưởng phòng giao dịch Diên Khánh năm 2022. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ông Bình đang nghỉ phép vì lý do cá nhân, sau đó, ông này xin tạm hoãn hợp đồng thời hạn ba tháng.

Vào ngày 3-3, một vụ tai nạn giao thông giữa ô tô Mercedes và xe máy xảy ra trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp đoạn qua xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh. Vụ tai nạn đã làm một phụ nữ tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, người điều khiển xe Mercedes đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ ốp nhựa gương chiếu hậu màu nâu đất bên phải của ô tô, mặt trong ốp gương có in logo của hãng xe Mercedes và chữ số A3159436 WZ1.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định ông Ngô Duy Bình là người điều khiển chiếc Mercedes trong vụ tai nạn trên.

Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Bình về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Huỳnh Hải | Pháp Luật

Related Posts