Dịch vụ Lý Lịch Tư Pháp
Dịch vụ Lý Lịch Tư Pháp

Do yêu cầu công việc cần xin Lý lịch tư pháp (LLTP) gấp, Quý khách không có thời gian về lại địa phương nơi thường trú để xin LLTP tại các cơ quan có thẩm quyền. Đặc biệt với những người ở các tỉnh lẻ nhưng đang làm việc tại Hà Nội hay các thành phố lớn khác thì việc quay lại địa phương nơi thường trú mất rất nhiều thời gian.

Chưa nói đến việc phải đến các cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ. Việc khai hồ sơ cũng là một vấn đề rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Hướng dẫn khai tờ khai Lý lịch tư pháp online Truy cập vào trang  và làm theo hướng dẫn.

Bạn cũng có thể truy cập link sau để được hướng dẫn cụ thể hơn bằng hình ảnh: Xem tại đây

Sau khi hoàn thành việc khai hồ sơ thì cũng mất thêm thời gian để chờ đến số nộp. Tiếp theo phải chờ 20 ngày làm việc (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết) để được xét duyệt hồ sơ và nhận kết quả. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công việc và tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian của Quý khách.

Xinvisaquocte – Một sản phẩm dịch vụ của Tranletour!

XINVISAQUOCTE CUNG CẤP DỊCH VỤ LÝ LỊCH TƯ PHÁP NHANH NHƯ SAU:

– Tư vấn các thủ tục cấp Phiếu LLTP cho công dân Việt Nam và người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

– Hoàn thiện hồ sơ cấp Phiếu LLTP cho khách hàng.

– Quý khách không mất thời gian khai hồ sơ, đi nộp hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền xét duyệt.

– Lấy nhanh trong 1 – 3 – 5 – 7 – 14 ngày làm việc.

– Chi phí hợp lý, thấp hơn so với thị trường.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu.

– Nhận hồ sơ online, Quý khách cung cấp bản ảnh chụp Hộ khẩu và CMND cho Xinvisaquocte và chờ nhận kết quả được chuyển đến tận tay (Miễn phí ship). Chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách xử lý toàn bộ các công việc phức tạp còn lại.

Related Posts