Nha Trang Center

Report Abuse

Nha Trang Center

Best Place for gym

0 0 Reviews
Popular

Listing Details

Nếu nói về con đường trung tâm mà không nhắc đến các trung tâm thương mại thì quả là một thiếu sót. Trên đường Trần Phú ở Nha Trang có nhiều trung tâm mua sắm khác nhau, tuy nhiên một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất là Trung tâm Thương mại Nha Trang Center.

Nha Trang Center là một trung tâm mua sắm và giải trí lớn trên đường Trần Phú, với nhiều cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang và các nhà hàng phục vụ ẩm thực đa dạng. Đây cũng là nơi để bạn có thể tìm thấy những thương hiệu nổi tiếng như Mango, Levi's, Adidas, v.v. Bên cạnh đó, Nha Trang Center còn có rạp chiếu phim, phòng tập gym và khu vực giải trí cho trẻ em.

Nha Trang Center có tổng diện tích khoảng 42.000 mét vuông và được xây dựng trên một khu đất rộng khoảng 70.000 mét vuông.

Trung tâm mua sắm Nha Trang Center có hơn 300 cửa hàng và gian hàng kinh doanh các sản phẩm đa dạng, bao gồm thời trang, mỹ phẩm, điện tử và đồ gia dụng. Nơi đây cũng có các cửa hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Zara, Mango, Levi's, và H&M.

Ngoài ra, trung tâm mua sắm Nha Trang Center còn có một khu ẩm thực với nhiều nhà hàng và quán ăn phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế. Đây cũng là nơi lý tưởng để thưởng thức các món ăn địa phương và tìm hiểu văn hóa ẩm thực của đất nước.

Trung tâm mua sắm Nha Trang Center được thiết kế hiện đại, thoáng đãng và sáng tạo, mang đến một trải nghiệm mua sắm và giải trí đẳng cấp cho du khách và cư dân địa phương.

Nếu bạn muốn mua sắm và tìm kiếm những trải nghiệm giải trí mới mẻ tại Nha Trang, Nha Trang Center là một địa điểm không thể bỏ qua.

Thông tin khác về Nha Trang center cho bạn quan tâm

Ngoài dịch vụ mua sắm được nhiều người biết đến Nha Trang center còn đi mở rộng thêm các dịch vụ khác của mình như dịch vu cho thuê, mua bán Căn hộ cao cấp, khách sạn.

Đối tác lơn của Nha Trang Center bao gồm: Nam A Bank, Diamond Bay...

Tags

Video

Location

Contact Information

Google Address
Nha Trang Center, Lý Tự Trọng, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa Province, 65000, Vietnam
Phone 1
Phone 2
Zip/Post Code
650000
Add Social

Nha Trang Center 0 reviews

Write Your Review

There are no reviews yet.

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *