Trung Tâm Dạy Nghề Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Yasaka

Report Abuse

Trung Tâm Dạy Nghề Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Yasaka

Trung tâm đào tạo nghề đầu tiên ở Việt Nam có mô hình một khách sạn có trường đào tạo nghề

4 3 Reviews
Popular

Listing Details

Trung Tâm Dạy Nghề Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Yasaka là một trung tâm đào tạo nghề du lịch và khách sạn tọa lạc tại thành phố Nha Trang, Việt Nam. Trung tâm được thành lập vào năm 2002 với mục đích đào tạo và cung cấp kiến thức, kỹ năng cho các bạn trẻ mong muốn trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và khách sạn.

Tuy nhiên, Tập đoàn Yasaka-Saigon-Nha Trang, công ty thành viên của Yasaka Training Center, lại sở hữu một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, bao gồm khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang và khu nghỉ dưỡng Yasaka Beach Resort Nha Trang. Cả hai địa điểm đều nằm ở vị trí đắc địa tại Nha Trang và mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách hàng.

Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo về nghề nghiệp trong ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng, bao gồm các khóa học về kỹ thuật nấu ăn, pha chế đồ uống, phục vụ khách hàng, quản lý và vận hành khách sạn. Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các khóa đào tạo về tiếng Anh và các chứng chỉ nghiệp vụ quốc tế như chứng chỉ Quản lý khách sạn (Certified Hotel Administrator - CHA) và chứng chỉ Quản lý nhà hàng (Certified Restaurant Manager - CRM).

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo chất lượng cao, Trung tâm Dạy nghề Du lịch Khách sạn Quốc tế Yasaka đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cho các bạn trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp trong ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng tại Việt Nam.

Ngoài ra, trung tâm còn có các dịch vụ tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm và các chương trình hỗ trợ học tập để giúp học viên có thể phát triển sự nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực du lịch và khách sạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về du lịch và khách sạn tại Nha Trang, Trung Tâm Dạy Nghề Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Yasaka là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Location

Contact Information

Google Address
18 Trần Phú, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Phone 1
Phone 2
Zip/Post Code
1420
Add Social

Trung Tâm Dạy Nghề Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Yasaka 3 reviews

Write Your Review
4
3 reviews
  • info

    sdhgf

  • testttt

    good!

  • John Doe

    Horrible Time

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *