Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Kênh Hạ Tại Nha Trang
Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Kênh Hạ Tại Nha Trang

Top Travels Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ nằm tại xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10 km về phía Nam, gần ngay khu du lịch Trăm Trứng. Đây là khu du lịch sinh thái hoang sơ gần gũi với thiên nhiên, phong cảnh hữu tình. Hồ Kênh Hạ rộng lớn nước xanh biết, bao quanh là những ngọn núi, cây xánh bát ngát không khí trong lành là một địa điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho những người yêu thích du lịch khám phá.

Sự hình thành khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ

Với phong cảnh tuyệt đẹp mà bà mẹ thiên nhiên đã ban tặng, tập đoàn Hải Đăng đã đầu tư nơi đây trở thành một khu du lịch sinh thái để đáp ứng như cầu nghĩ mát dã ngoại của rất nhiều du khách trong nước đặt biệt là du khách quốc tế đến đây khá nhiều.

Đề tận dụng vẻ đẹp thiên nhiên có sẳn, tập đoàn Hải Đăng đã cho xây dựng nhà lều, chòi gỗ, chòi tranh xung quanh hồ với thiết kế mộc mạc dễ gần gủi nhằm đáp ứng các bửa tiệc liên hoan Buffer ngoài trời và là nơi nghĩ ngơi cho du khách.

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Kênh Hạ Tại Nha Trang

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Kênh Hạ Tại Nha Trang

Dịch vụ tại khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ 

Tại đây ngoài phong cảnh thiên nhiên hữu tình khu du lịch còn có các dịch vụ sau để phục vụ du khách dã ngoại.
– Câu cá giải trí : câu cá giải trí là thú vui tao nhã hầu hết ở khắp thế giới, ở Hồ Kênh Hạ bố trí các nhà chòi tranh ở giữa hồ nhằm đáp ứng dịch vụ câu cả giải trí của quý khách, câu cá thư giản cùng bạn bè và gia đình. Sau khi bạn câu cá những chiếm lợi phẩm của bạn được chế biến thành những thứ bạn thích và thưởng thức những món ăn do chính tay mình bắt được.

– Tiệc nướng ngoài trời : với không gian thoáng mát, không khí trong lành, phong cảnh hữu tình non nước đây là điểm lý tưởng cho các bạn thưởng thức những bữa tiệc nướng ngoài trời, vừa ăn vừa thưởng thức phong cảnh đây là điểm tuyệt vời của khu du lịch này. Với những món nướng như : cánh gà nướng , thịt heo xiên nướng, cá nướng lá chuối, salad dấm,…

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Kênh Hạ Tại Nha Trang

– Team building : khu du lịch cung cấp Team building cho các cơ quan, tập thể có nhu cầu tổ chức bữa tiệc ngoài trời kết hợp cùng những trò chơi tập thể, nâng cấp tinh thần tập thể, rèn luyện tính phối hợp với các trò chơi như : tìm mật thư, vượt chướng ngại vật, bịt mắt qua cầu khỉ, hành quân nấu cơm,…

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Kênh Hạ Tại Nha Trang

– Bơi thuyền thiên nga : thường người ta gọi là đạp vịt, đây cũng là điểm lý thú vừa đạp vịt trên hồ nước trong xanh, ngắm cảnh non nước hữu tình.
Cách đến khu du lịch Hồ Kênh Hạ :
Từ trung tâm thành phố Nha Trang bạn chạy hướng về phía Nam qua cầu Bình Tân -> chạy thẳng đường Nguyễn Tất Thành -> tới ngã 3 giao nhau với đường ĐT.657k -> rẽ phải lên đường ĐT.657k -> chạy khoảng 1km gặp ngã 3 có để cái bảng vào Hồ Kênh Hạ bạn rẻ vào đường đó đi thẳng là tới hồ.

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Kênh Hạ Tại Nha Trang

Các bạn có thể gọi điện thoại đến khu du lịch hỏi về các vấn đề dịch vụ hoặc giá cả theo thông tin này :

Địa chỉ: xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại : 0906 468 986
Email: sales@haidanggroup.com
Website : www.hokenhha.com

Đây là một địa điểm du lịch sinh thái còn rất mới mẻ đối với du khách, những đây là điểm du lịch sinh thái thật sự rất lý tưởng để các bạn có một ngày dã ngoại thật ấn tượng đáng để các bạn đi.

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Kênh Hạ Tại Nha Trang

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Kênh Hạ Tại Nha Trang

Nếu các bạn có đi du lịch Nha Trang thì đừng quên đến khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ để dã ngoại nhé, chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.

The post Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Kênh Hạ Tại Nha Trang appeared first on Công ty du lịch Nội Địa và Quốc Tế Top Travels | Top Travels.

Related Posts