Khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy Nha Trang Toptravels.vn
Khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy Nha Trang

Top TravelsTôi xin giới thiệu cho các bạn về một khu nghỉ mát lý tưởng ngay cạnh bên thành phố Nha Trang đầy nắng vào mùa hè nóng bức. Đó là Khu du lịch Hồ Ngư Thủy Nha Trang. Khu du lịch sinh thái này đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây nghỉ ngơi và thưởng thức những trò chơi thú vị cùng những món ăn được chế biến công phu và đậm đà nét ẩm thực Việt Nam.

Giới thiệu về khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy Nha Trang 

Khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy Nha Trang nằm tại Tổ 23, Thôn Hòn Nghê, Xã Vĩnh Ngọc, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Bắc, khi đến nơi ấn tượng đầu tiên của tôi là nơi đây rất mát mẻ vì nơi đây được thiết kế như một khu sinh thái gồm có hồ nước lớn nằm ngay giữa trung tâm có rất nhiều cá xung quanh là những ngôi nhà sàn được cất ngay trên hồ nước rất thoáng dùng để phục vụ khách hàng ăn uống và câu cá giải trí. Đi sâu vào bên trong là những dãy khách sạn được cất với phong cách sang trọng và rất mát mẻ, có những dây leo xung quanh và phía trước là cái hồ nước đầy cây cối rất mát mẻ nhé các bạn.

Khách sạn nơi đây gồm có 30 phòng đầy đủ tiện nghi, lưng tựa núi mặt hướng ra hồ rất thoáng, xung quanh thiên nhiên bao trùm thích hợp cho những người yêu thích thiên nhiên yên tỉnh đến đây nghĩ ngơi, nếu cần nghĩ ngơi tại Nha Trang cùng bạn bè hoặc gia đình thì nơi đây là nơi nghĩ dưỡng lý tưởng.

Khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy Nha Trang

Khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy Nha Trang

Các dịch vụ tại Hồ Ngư Thủy Nha Trang 

– Càfê : thưởng thức ly cafe ngon tuyệt cùng hòa vào phong cảnh thiên nhiên hữu tình yên tỉnh làm cho bạn thật thoải mái.
– Karaoke : dịch vụ karaoke nơi đây cũng thu hút khách du lịch không kém, vừa ăn uống vừa karaoke cùng bạn bè thật là tuyệt.
– Nhà hàng : phục vụ những món ăn đặc sản Nha Trang và những món ăn đặc sắt mang nét ẩm thực Việt Nam.
– Khách sạn : là nơi lý tưởng để cho bạn nghĩ dưỡng tại một thành phố Nha Trang đầy nắng.
– Câu cá giải trí : đây là một dịch vụ đặc biệt tại đây, câu cá giải trí là một môn thể thao kiên nhẫn và thư giản tuyệt vời nhất, là một loại hình rất nhiều người ưu thích.

Vì thế các bạn có đi du lịch Nha Trang thì đây là một địa chỉ đáng để ghé nghỉ ngơi hoặc thư giản, giải trí thư giản bằng dịch vụ câu cá.

Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch thật vui vẻ nhé.

Related Posts