Bật mí mẹo chơi bầu cua tôm cá trên điện thoại trăm trận trăm thắng

Bầu cua tôm cá là một game trên điện thoại được nhiều người yêu thích. Bí quyết chơi game trăm trận trăm thắng là gì? Bài viết dưới đây sẽ bật mí với các bạn một số mẹo chơi bầu cua tôm cá trên điện thoại luôn thắng.

Tuân thủ nguyên tắc – mẹo chơi bầu cua tôm cá trên điện thoại

Các nguyên tắc đặt bầu cua tôm cá trên điện thoại bao gồm:

– Nuôi duy nhất 1 ô trong quá trình chơi. Các mặt xúc xắc được hiển thị theo những xác suất nhất định. Vì vậy, nếu bạn đặt cược tại duy nhất 1 ô thì tỷ lệ giành chiến thắng chung cuộc sẽ cao hơn so với cách đặt cược ngẫu nhiên vào các ô khác nhau. Nếu bạn đặt tại ô Bầu, lần đầu chưa ra thì 1 trong những lần sau chắc chắn sẽ ra. Nhưng nếu lần sau bạn đặt vào ô khác thay vì ô Bầu, nếu vào đúng dây đen bạn có thể không đặt trúng 1 ô nào trong suốt cuộc chơi.

Tuân thủ nguyên tắc chơi bầu cua tôm cá

Tuân thủ nguyên tắc chơi bầu cua tôm cá

– Đặt vào ô xuất hiện thường xuyên: Theo thống kê, nhưng linh vật có tỷ lệ xuất hiện lớn hơn so với linh vật khác thì khả năng nó tiếp tục xuất hiện rất cao.

Xem thêm:

Mách bạn mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời đơn giản thắng 100%

Xóc đĩa là gì? Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa chi tiết từ A – Z

Quan sát những người cùng chơi

Trong số những người cùng chơi có nhiều người là dân chơi chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa đủ tự tin vào khả năng phán đoán, lựa chọn của mình, hãy quan sát những người cùng chơi. Sau đó, chọn lấy một người có tỷ lệ thắng cao nhất và đặt cược theo họ.

Quan sát những người cùng chơi

Quan sát những người cùng chơi

Dựa vào xác suất thống kê

Mỗi 1 lần tung xúc xắc sẽ có tới 216 khả năng có thể xảy ra. Có 120 khả năng xuất hiện 3 quân khác nhau, 90 khả năng ra 2 quân giống nhau, 1 quân khác và 6 khả năng 3 quân ra giống nhau. Từ đó ta có thể tính được khả năng thắng của trường hợp 1 là không có. trường hợp 2 là 1/6 còn trường hợp 3 là 2/6.

Dựa vào xác suất thống kê

Dựa vào xác suất thống kê

Tỷ lệ thắng của nhà cái sẽ là:

N = (120×0+90×1/6+6×2/6)/216 = 7.8%.

Nhìn vào kết quả trên ta có thể thấy nếu chia đều số tiền để chơi trong 13 ván bạn có thể bị thua hết số tiền vốn ban đầu. Trong khi đó thời gian chơi 13 ván này hết khoảng 50 phút. Ngay khi bắt đầu chơi chúng ta đã biết đây không phải 1 cuộc chơi công bằng nên bạn cần tính toán thật chính xác và áp dụng các mẹo chơi bầu cua tôm cá trên điện thoại khác để có thể giành được phần thắng.

Quan sát xúc xắc mỗi khi kết thúc ván cược

Để có thể quan sát được xúc xắc khi kết thúc ván cược bạn cần nhớ rõ vị trí của các linh vật trên đó. Nhớ thứ tự các con linh vật xem những con nào thường xuất hiện gần nhau. Sau đó bạn có thể loại bỏ được những con ở mặt đối lập, đồng thời suy luận ra những con liền kề. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý mặt liền kề ở những con xúc xắc vừa được lật ra.

Quan sát xúc xắc mỗi khi kết thúc ván cược

Quan sát xúc xắc mỗi khi kết thúc ván cược

Tâm lý vững vàng – mẹo chơi bầu cua tôm cá trên điện thoại hiệu quả

Chỉ khi bình tĩnh bạn mới có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Qua đó tỷ lệ thắng cược cũng được nâng cao hơn.

Chỉ khi bình tĩnh bạn mới có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất

Chỉ khi bình tĩnh bạn mới có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất

Những hôm gặp phải dây đen bạn cũng nên dừng lại đúng lúc để hạn chế số tiền thu ở mức thấp nhất. Hôm khác chúng ta có thể thắng để lấy lại những gì đã mất. Nếu quá say máu, không biết điểm dừng bạn hoàn toàn có thể bị mất toàn bộ vốn liếng vào một cuộc chơi vốn dĩ đã có sự thiếu công bằng đối với người chơi.

Trên đây là 5 mẹo chơi bầu cua tôm cá trên điện thoại giúp bạn có thể giành được tỷ lệ chiến thắng cao trong trò chơi này. Mặc dù vậy, tất cả những bí quyết, kinh nghiệm, mẹo chơi trong những trờ chơi mang nhiều tính may rủi chỉ là tương đối. Do đó, bạn luôn cần phải có 1 cái đầu tỉnh táo trước mỗi cuộc chơi. Quan trọng nhất là phải biết dừng lại đúng lúc để bảo toàn chiến thắng hoặc hạn chế tối thiểu số tiền thua cuộc.

 

Related Posts