Mách bạn mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời đơn giản thắng 100%

Bầu của tôm cá là một trò chơi dân gian thường được tổ chức vở Việt Nam vào các dịp tết. Mặc dù là một trò chơi có tính may rủi cao nhưng một số cao thủ vẫn có những mẹo chơi bầu cua tôm cá riêng để có thể luôn giành chiến thắng. Bí quyết của họ là gì? Mời các bạn tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá – Nắm vững nguyên tắc đặt cược

Có 3 nguyên tắc vàng thường được các cao thủ chơi bầu cua tôm cá áp dụng khi chơi. Đó là:

– Đặt cược theo số đông: Đa số người chơi thường đặt cược theo một người thường xuyên thắng. Vì vậy, nếu là một người mới tham gia, bạn hãy đặt cược theo số đông.  Sau đó bạn có thể quan sát và nhận ra ai là cao thủ trong bàn chơi để đặt theo người đó.

Nắm vững nguyên tắc đặt cược

Nắm vững nguyên tắc đặt cược

Xem thêm:

Xóc đĩa là gì? Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn cách nghe vị xóc đĩa chuẩn nhất từ các cao thủ lão làng

– Có những tụ xuất hiện với tần suất lớn hơn so với những tụ khác. Vì vậy, nếu một tụ trước đó đã thường xuyên ra thì tỷ lệ tụ này tiếp tục xuất hiện là rất cao.

– Sử dụng các thủ thuật nuôi tụ như chỉ nuôi duy nhất một cặp. Hoặc nuôi tụ theo phương pháp gấp thếp. Do các tụ ra một cách ngẫu nhiên. Nếu bạn thay đổi cửa đặt ngẫu nhiên mà lại vào đúng dây đen thì có thể suốt cả cuộc chơi bạn không thắng cuộc 1 lần nào. Tuy nhiên, 2 phương pháp nuôi tụ trên giúp bạn chắc chắn sẽ giành được số lần thắng nhất định. Trong cả cuộc chơi, khi các yếu tố tạo nên chiến thắng trùng lặp xảy ra.

Quan sát trong khi chơi

Quan sát và xác định ai là người thường xuyên thắng cuộc trong bàn chơi. Đó có thể là một người đang gặp vận đỏ. Và khả năng rất lớn đó chính là một cao thủ chơi bầu cua tôm cá. Mặc dù vậy, bạn rất khó để có thể tìm hiểu được cách chơi của họ. Cách đơn giản và hiệu quả nhất là bạn hãy đặt cược theo họ.

Quan sát trong khi chơi

Quan sát trong khi chơi

Quan sát sự xuất hiện của các tụ trong mỗi lần đổ xúc xắc để tìm ra quy luật của chúng. Sau đó sử dụng các phương pháp loại trừ để có thể tìm được những tụ có khả năng ra lớn nhất để đặt cược.

Ổn định tâm lý trong khi chơi

Tâm lý là một yếu tố rất quan trọng đối với mọi môn chơi, đặc biệt là khi tham gia các hình thức cá cược. Giữ một tinh thần thoải mái và tâm lý ổn định là cách để trí não của bạn luôn tỉnh táo khi tính toán. Có một số nguyên tắc giúp người chơi bầu cua tôm cá ổn định tâm lý, bao gồm:

– Không để đám đông chi phối suy nghĩ, ảnh hưởng đến quyết định. Chỉ quan sát và học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi, không nên để những người ngoài cuộc tác động đến quyết định của bạn. Tiền thua cược là của bạn, dù có phán đoán sai họ cũng không bị mất gì. Nên những phán đoán của những người xung quanh hoàn toàn từ sự ngẫu hững và không đáng tin.

Ổn định tâm lý trong khi chơi

Ổn định tâm lý trong khi chơi

– Nếu bạn đang trên dà thắng thế thì cũng không nên đắc ý mà chủ quan, dẫn đến sự lơ là, mất tập trung. Điều này có thể khiến bạn mất sạch những gì đã thắng được. Thậm chí còn có thể thua toàn bộ vốn liếng.

– Nếu bạn đang thua qua nhiều, hãy dừng lại. Tâm lý rối bời không giúp bạn tỉnh táo để đưa ra những phán đoán chính xác. Lúc này càng chơi bạn sẽ chỉ càng thua đậm hơn. Hãy quay lại vào một hôm khác để lấy lại những gì đã mất nếu không thể ổn định được tâm lý.

Trên đây là những mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời đơn giản, hiệu quả, giúp bạn thường xuyên giành được phần thắng. Tuy nhiên, đây là một trò chơi có tính may rủi rất cao, những tính toán chỉ có tính tương đối. Vì vậy, bạn cần biết điểm dừng để đây chỉ là một trò giải trí trong những ngày tết vui vẻ.

Related Posts