PG Nha Trang – Cung cấp PG chuyên nghiệp cho sự kiện
pg-nha-trang

PG Nha Trang, Cung cấp PG, cho thuê pg chuyên nghiệp tại Tp. Nha Trang. S29 Music & Event với đội ngủ PG chuyên nghiệp, đẹp nhất tại Nha Trang và các tỉnh lân cận. Cung cấp PG, cho thuê pg event, PG tiệc, PG rượu, PG bia, PG sự kiện, PG triển lãm, PG đứng booth, PG hội nghị. S29 Music & Event tự hào về đội ngũ PG xinh đẹp lấy đặc điểm ngoại hình làm thế mạnh. Tự hào là công ty Cung cấp PG, cho thuê pg chuyên nghiệp nhất với đội ngũ PG được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

pg-nha-trang

Những điều cần biết về PG

PG và vai trò của họ trong sự kiện

Ngoài việc đứng đón khách, chào khách, chỉ dẫn khách vào vị trí tiệc; thì vai trò của một PG chuyên nghiệp trong tổ chức lễ khai trương còn là dẫn đường cho khách vào thang máy, lối đi đến hội thảo; mời khách uống nước, chụp ảnh cùng khách mời; trao quà cho khách mời. Ngoài ra, trong tổ chức lễ khai trương, PG hỗ trợ khách hàng làm lễ, hỗ trợ chính trong nghi thức cắt băng khánh thành.

Với vai trò như một hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, góp phần thu hút sự quan tâm của đám đông đến sự kiện tổ chức lễ khai trương của bạn; nên PG cần phải giữ nụ cười tươi và thái độ nhã nhặn đối với khách hàng. Khi liên hệ cung cấp PG với các đơn vị tổ chức lễ khai trương, bạn cần đưa ra những yêu cầu về ngoại hình, cũng như đòi hỏi PG phải tiếp thu để nắm được các kiến thức nhất định về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

pg-nha-trang

Đặc điểm và tiêu chí của một PG chuyên nghiệp

  1. Yêu cầu về ngoại hình:

pg-nha-trang

Ngoại hình là một yêu cầu quan trọng và cần thiết đối với nghề PG, PB. Vì làm ở vị trí này các bạn đại diện cho các nhãn hàng, thương hiệu để thu hút, tiếp xúc với khách hàng, tạo thiện cảm với họ từ đó giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo người tiêu dùng.

Sẽ có những quy định chung về chiều cao và đặc điểm ngoại hình chuẩn cho PG, PB, ngoài ra tùy vào đặc thù riêng của mỗi sản phẩm, mỗi vị trí công việc sẽ có các yêu cầu cụ thể hơn như về da mặt, tóc, khả năng hoạt náo…Tuy nhiên ngoại hình chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là điều kiện đủ để bạn trở nên chuyên nghiệp trong nghề này.

  1. Trách nhiệm:

Bất kỳ một công việc nào cũng đòi hỏi một người có trách nhiệm chứ không riêng gì việc làm PG, PB. Người có trách nhiệm sẽ luôn hoàn thành tốt công việc dẫu có vấn đề gì xảy ra. Họ luôn đúng giờ, biết cách chu toàn công việc, nếu có bất kỳ sự việc bất khả kháng xảy ra họ luôn tìm cách giải quyết và báo cho những người có liên quan để xử lý kịp thời. Chính sự trách nhiệm là một phần định nghĩa của sự chuyên nghiệp.

  1. Luôn đúng giờ:

Đúng giờ rất quan trọng, đúng giờ thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với công việc. Đôi khi bạn nghĩ bạn chỉ đến trễ 5 phút sao quản lý lại khó khăn đến vậy. Nhưng bạn hãy giả sử công việc của bạn là đổi quà cho khách tham dự sự kiện và chương trình bắt đầu từ lúc 8h30. Nếu bạn đến trễ không có người thay thế, quy trình bị đảo lộn, khách hàng phải chờ lâu, có thể họ sẽ không hài lòng… Rõ ràng chỉ có 5 phút nhưng ảnh hưởng rất lớn đó bạn.

  1. Kỹ năng giao tiếp, tư vấn tốt:

Đặc thù công việc PG, PB các bạn phải tiếp xúc khách hàng thông qua giao tiếp, và dùng kiến thức của bản thân về sản phẩm dịch vụ để tư vấn, thuyết phục khách hàng. Khách hàng ngày nay ngày càng khó tính và là những người tiêu dùng thông minh. Vì thế các bạn phải thân thiện mỉm cười, chào hỏi và khéo léo tư vấn khách hàng để làm họ hài lòng.

pg-nha-trang

  1. Biết cách xử lý tình huống:

Nghề PG, PB đòi hỏi các bạn phải làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, đồng thời phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng. Và không phải ai cũng là những khách hàng lịch sự, có những “vị thượng đế” cứ cho phép bản thân cái quyền của thượng đế mà không tôn trọng bất kỳ ai, hoặc có những đòi hỏi rất vô lý.

Đối với những trường hợp này các bạn phải khôn khéo xử lý và biết cách từ chối dựa trên những lý lẽ và quy định của chương trình hoặc công ty. Và nhớ phải rằng trong bất cứ trường hợp nào các bạn cũng phải bình tĩnh và từ tốn để giữ hình ảnh thương hiệu trước công chúng và thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.

  1. Sự tôn trọng với nghề:

Khi quyết định làm một công việc nào đó không chỉ riêng việc làm PG PB, các bạn phải nghiêm túc và có sự tôn trọng đối với công việc đó. Có những bạn coi nhẹ công việc và xem như chuyện đùa, thích thì đến làm việc không thích thì nghỉ mà không báo cho quản lý. Trong những công việc nhỏ mà các bạn không nghiêm túc và thể hiện sự tôn trọng, dần sẽ tạo một thói quen không tốt. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn trên con đường sự nghiệp của các bạn trong tương lai.

Lợi ích của việc thuê PG

Một số lợi ích chung mà doanh nghiệp có thể thấy khi thuê PG là:

  • PG thu hút khách hàng chú ý đên với doanh nghiệp, hoặc gian hàng trong 1 trung tâm thương mại hay trong một sự kiện nào đó.
  • Để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng bằng việc chào mời cũng như gây thiện cảm bởi nét xinh đẹp họ sở hữu. Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng cho sự kiện, trong các buổi lễ khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm…
  • Những cô PG xinh đẹp, thu hút ánh nhìn trong những trang phục in hình logo của doanh nghiệp, sản phẩm cũng là một cách marketing vô cùng hiệu quả.
  • Dễ dàng tiếp cận và cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm cho các khách hàng, đặc biệt với khách hàng là nam giới.

pg-nha-trang

pg-nha-trang

Dịch vụ PG Nha Trang

PG Nha Trang cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của các sự kiện. Dưới đây là một số dịch vụ mà PG Nha Trang cung cấp:

– Dịch vụ cho thuê PG, cung cấp PG chuyên nghiệp

– Cho thuê PG, Cung cấp PG event, PG tổ chức sự kiện

– Cho thuê PG, Cung cấp PG triển lãm, hội chợ

– Cho thuê PG, Cung cấp PG đứng booth, PG đứng line siêu thị

– Cho thuê PG, Cung cấp PG làm lễ tân

– Cho thuê PG, Cung cấp PG cắt băng khánh thành

– Cho thuê PG, Cung cấp PG roadshow

– Cho thuê PG, Cung cấp PG tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm

– Cho thuê PG, Cung cấp PG tiệc, PG rượu, PG bia…

pg-nha-trang

pg-nha-trang

pg-nha-trang

pg-nha-trang

Với vị thế thuận lợi nằm ở trung tâm Tp. Nha Trang,  S29 Music & Event nhanh chóng thu hút được đội ngũ PG chuyên nghiệp và phong phú, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và đúng với mọi nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình hợp tác làm việc đúc kết kinh nghiệm, S29 Music & Event có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp dồi dào, trung thành, gắn bó sẵn sàng cùng S29 Music & Event xây dựng niềm tin tốt nhất cho khách hàng.

Không những thế với kỹ năng và kinh nghiệm, đội ngũ PG chuyên nghiệp tại S29 Music & Event có thể tham gia cùng quý khách hàng trong việc tư vấn giới thiệu sản phẩm, hổ trợ bán hàng, làm Model ảnh, người mẫu ảnh… Đến với S29 Music & Event quý khách hàng sẽ có được lực lượng PG chuyên nghiệp nhất, giúp cho sự kiện trở nên thành công nhất.

Thông tin liên hệ thuê PG Nha Trang

Thuê PG Nha Trang
Mr. Chính – 0918409426 | Email: [email protected] 

Related Posts