Top 10 phần mềm xem bóng đá trên máy tính phổ biến nhất

Phần mềm xem bóng đá trên máy tính là giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những phần mềm nào phù hợp với mình. Tìm kiếm các thông tin mới nhất ngay trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Sopcast

Sopcast chính là phần mềm có thể giúp bạn theo dõi những trận cầu đỉnh cao nhất hiện nay trên máy tính. Nó được hoạt động phổ biến ở mọi nơi chỉ cần có thiết bị Internet.

Được hoạt động dựa trên giao thức 2P2, đây là phần mềm đáp ứng nhu cầu xem bóng đá của bạn.

Link tải Sopcast

Phần mềm xem bóng đá trên máy tính – Sopcast

Free Internet TV

Free Internet TV là nơi hỗ trợ người xem với 1800 kênh truyền hình trên 160 kênh khác nhau. Bạn có thể tham gia tìm kiếm những thông tin về đủ các thể loại khác nhau. Từâm nhạc, giải trí, thể thao, văn hóa, phim truyện, hay các chương trình khác nhau nữa.

Với việc giảm thiểu các Pop-up quảng cáo, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình, bạn có thể tải và cài đặt ngay bây giờ nhé.

Link tải: Tại đây

Free Internet TV

Free Internet TV

Phần mềm xem bóng đá trên máy tính – Free Online TV

Với việc phục vụ người chơi theo dõi hàng trăm những giải bóng đá lớn nhỏ khác nhau. Từ đủ các thể loại hấp dẫn, bạn có thể xem thỏa thích với phần mềm này trên máy tính.

Không mất phí cài đặt, cũng không phải tìm kiếm đâu xa. Chỉ cần tải ngay về máy để cảm nhận những điều thú vị này nhé.

Link tải: Tại đây

Phần mềm xem bóng đá trên máy tính - Free Online TV

Free Online TV

Viet-Simple TV

Nếu kể đến các kênh xem bóng đá trên máy tính tốt nhất thì nhiều người thường lựa chọn Viet-Simple TV. Ưu điểm của ứng dụng này được kể đến đó là có thể xem trên hệ điều hành windows dễ dàng, xem thỏa thích mà không mất phí.

Với đủ các thể loại kênh truyền hình khác nhau, người chơi lại được giao lưu trực tuyến thông qua chatbox, bạn có thể lựa chọn và khám phá tùy theo sở thích.

Link tải Tại đây

Viet-Simple TV

Viet-Simple TV

FPT Play

Một phần mềm không thể không biết đến đó là FPT Play. Phần mềm được phát triển bởi công ty cổ phần viễn thông FPT. Bạn có thể xem các chương trình giải trí khác nhau, cùng với những trận cầu siêu kinh điển được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Hơn thế, với những giao diện đơn giản, bắt mắt, nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài ra, phần mềm này cũng phục vụ bạn xem các trận đấu có bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh. Nhưng đây là phần mềm bạn phải trả phí khi xem, hãy lưu ý khi sử dụng nhé.

Link tải FPT Play

FPT Play

FPT Play

JLC’s Internet TV – Phần mềm xem bóng đá trên máy tính tốt nhất

Với việc phát sóng 100 kênh truyền hình cả trong nước lẫn quốc tế. Đây là phần mềm có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8. Miễn phí khi truy cập, bạn có thể truy cập một cách thỏa thích mà không lo giới hạn.

Đặc biệt, có thể kể đến đó là tốc độ tải kênh cho bạn cực nhanh, dung lượng nhỏ không chiếm quá nhiều bộ nhớ. Bạn có thể truy cập và tìm kiếm thông tin mỗi ngày khi truy cập kênh bóng đá này.

Link tải: Tại đây

JLC’s Internet TV - Phần mềm xem bóng đá trên máy tính tốt nhất

JLC’s Internet TV

VTV Go

Nếu bạn chỉ có một chiếc smartphone trong tay, bạn chỉ cần kết nối chúng với đường internet ổn định là có thể xem một cách nhanh nhất. Với những trận cần đỉnh cao, VTV Go chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là giải pháp xem các trận cầu đỉnh cao mà bạn có thể tìm kiếm và truy cập hàng ngày.

Với những tính năng nổi bật của hệ thống như: Chế độ chạy nền cho ứng dụng, hiển thị thông báo, cùng với hàng ngàn những giải bóng đá lớn nhỏ. Phục vụ bạn xem bóng đá mỗi ngày hiện nay.

Link tải VTV Go: Tại đây

VTV Go

VTV Go

Readon TV Movie Radio Player

Với 2000 kênh tivi và radio trên toàn thế giới, bạn có thể lựa chọn và đáp ứng nhu cầu giải trí của tất cả mọi người. Truy cập miễn phí, lại cập nhật những thông tin về bóng đá có thể đáp ứng nhu cầu của bạn bất kỳ lúc nào.

Xem thêm:

Tổng hợp những phần mềm xem bóng đá trên điện thoại tốt nhất

Cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube chi tiết, đơn giản nhất

Hơn thế, hiện nay chúng ta có thể lựa chọn và tìm kiếm những chương trình truyền hình được nhiều người yêu thích. Đây nhất định là phần mềm tuyệt vời dành cho bạn.

Link tải: Tại đây

Readon TV Movie Radio Player

Readon TV Movie Radio Player

Phần mềm xem bóng đá trên máy tính – LiveScore

Đây là phần mềm khá phổ biến đối với mọi người khi xem bóng đá. Tốc độ load nhanh, mượt, lại hiển thị và thống kê trận đấu nhanh chóng. Cập nhật chính xác các thông tin về kết quả trận đấu, hứa hẹn có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất.

Link tải: Tại đây

Phần mềm xem bóng đá trên máy tính – LiveScore

Phần mềm xem bóng đá trên máy tính – LiveScore

Online TV Player

Đây là phần mềm xem bóng đá trên máy tính cực hay cho bạn. Với 850 kênh Tv từ 100 quốc gia, lại bao gồm hơn 1.500 đài radio online ở 120 quốc gia, bạn có thể tìm kiếm và truy cập hàng ngày để có được những điều thú vị nhất.

Hơn thế, chúng ta có thể xem và tìm kiếm các chương trình truyền hình hấp dẫn và miễn phí. Vì thế, nếu chưa tìm được phần mềm thích hợp thì đây chính là địa điểm lý tưởng giành cho bạn.

Link tải: Tại đây

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn phần mềm xem bóng đá trên máy tính nhanh chóng nhất. Hi vọng với những thông tin cung cấp tại hệ thống, chúng ta có thể cập nhật những thông tin phù hợp nhất với mình. Chúc bạn thành công.

Related Posts