Suối Khoáng Nóng I-resort Tại Nha Trang
Suối Khoáng Nóng I-resort Tại Nha Trang

Top TravelsTrong chuyến du lịch Nha Trang tôi đã được đến Suối Khoáng Nóng I-resort để thưởng thức dịch vụ tắm bùn và tắm suối khoáng nóng, được nghe nói nơi đây rất đẹp và sang trọng quả thật không sai. Khi đến đây tôi đã bất ngờ với những phong cách thiết kế khá độc đáo và sang trọng mang hương vị làng quê yên tĩnh nhưng nội thất hoàn toàn sang trọng, nghỉ dưỡng nơi đây với các dịch vụ cao cấp khá mắc khoảng 2 đến 3 triệu đồng dành cho 2 người tùy vào loại phòng. Tuy mắc nhưng dịch vụ rất cao cấp tiền nào thì của đó, tôi đến đây tắm bùn và tắm khoáng nóng, suối khoáng nóng rất ấm cùng với những hồ bơi rất đẹp có hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, không gian nghỉ ngơi thoáng mát sạch sẽ, dãy nhà hàng đáp ứng những món ăn khá ngon, nơi đây đã làm tôi rất sảng khoái và tôi rất thích, thích hơn tắm khoáng tại Tháp Bà.

Giới thiệu về Suối Khoáng Nóng I-resort

I- Resort là một khu nghĩ dưỡng cao cấp kết hợp với tắm bùn khoáng nóng, được thiết kế với phong cách sang trọng là một loại hình du lịch độc đáo thu hút rất nhiều khách quốc tế và trong nước, đặc biệt nơi đây du khách quốc tế nhiều hơn du khách trong nước. I- Resort có thể đáp ứng nghỉ dưỡng, chữa bệnh, phục hồi sức khỏe, nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo.

Suối khoáng nóng I-Resort nằm tại Tổ 19, thôn Xuân Ngọc, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang 4 km, là một địa điểm lý tưởng nghỉ dưỡng, bao bọc bởi núi non hùng vĩ và dòng sông Cái Nha Trang với thiết kế độc đáo I-Resort như một ốc đảo, gây ấn tượng với cái nhìn đầu tiên, không gian mộc mạc, yên tĩnh mang lại cảm giác thoải mái thư giãn trong con người.

Suối Khoáng Nóng I-resort Tại Nha Trang

Suối Khoáng Nóng I-resort Tại Nha Trang

Khám phá Suối Khoáng Nóng I-resort

Khác với trung tâm suối khoáng Tháp Bà ở đây không ồn ào, phong cảnh lại đẹp, dịch vụ chất lượng cao nên đã thu hút rất nhiều du khách nước ngoài đến đây.

Dịch vụ tại I-Resort : dịch vụ tại I-Resort từ bình dân đến cao cấp nhằm đáp ứng mọi tầng lớp.
– Tắm suối khoáng nóng : người lớn 100k, trẻ em 50k
– Ngâm khoáng dược thảo : người lớn 130k, trẻ em 100k / bồn 6 người. người lớn 150k/ bồn 4 người, người lớn 200k/ bồn 1 đến 3 người.

Những dịch vụ khác chủ yếu là kết hợp làm đẹp bằng phương pháp Đông Y và Tây Y nghe cũng khá tuyệt vời nhưng chưa thử.
Mình giới thiệu các vé tắm khoáng bình dân thôi, du khách muốn biết rõ thêm về các vé cao cấp khác hãy vào trang này : đây là trang web chính của khu vực I- Resort, các bạn vào phần dịch vụ có các dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp, các bạn xem và chọn cho mình những dịch vụ thích hợp nhé.

Tôi thì chưa thưởng thức các dịch vụ cao cấp khác chỉ mua vé 100k vào tắm khoáng thế nào, nhưng không ngờ là quá tuyệt nếu lần sau có ghé mình sẽ thưởng thức dịch vụ cao cấp hơn để tận hưởng dự thoái mãi tại I-Resort cung cấp.

Vào đây mình toàn thấy người nước ngoài, mình nghĩ nơi đây thu hút khách nước ngoài bởi vẻ mộc mạc gần gủi nhưng mang phong cách sang trọng và sạch sẽ, dịch vụ chu đáo tận tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì thế khi nào bạn có đi du lịch Nha Trang hãy thử khám phá khu vực I-Resort thử một lần nhé để cảm nhận sự khác biệt khi tắm bùn khoáng ở những nơi khác. Vé không giới hạn thời gian bạn có thể ở đây cả ngày.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

Related Posts