TOP 10 điểm vui chơi tại Phú Quốc 30/04
TOP 10 điểm vui chơi tại Phú Quốc 30/04

Điểm đặc biệt ở Phú Quốc khác với những điểm đến du lịch biển ở chỗ khác đó là không chỉ có bãi biển đẹp, mà nơi đây còn có rừng, núi, thác với hệ sinh thái đảo nhiệt đới. Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Tranh, với dòng suối tự nhiên dài tận 15Km, len lỏi giữa những đám cây rừng rập rạp, ghềnh đá rêu phong dẫn về hồ nước thơ mộng hay ghềnh thác trắng xoá. Chỉ mất khoảng 20 phút đi bộ từ cổng ra vào, du khách đã có thể đến được con thác nổi tiếng ở đây.

TOP 10 điểm vui chơi tại Phú Quốc 30/04 8

Vườn Quốc Gia

Chiếm diện tích bằng một nửa Singapore, Vườn Quốc Gia Phú Quốc sở hữu nhiều cung đường leo núi và đi bộ cho người ưa khám phá. Là Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên được UNESCO công nhận, thảm thực vật nơi đây vẫn còn mang dáng vẻ hoang sơ nguyên thuỷ

Để khám phá Vườn Quốc Gia Phú Quốc, du khách hãy tham gia hành trình trekking kéo dài 4 tiếng đến núi Thiên Đường – toạ lạc ở độ cao 400 mét so với mực nước biển. Hành trình này không đơn giản và du khách nên đi cùng hướng dẫn viên chuyên nghiệp để được hỗ trợ khi cần. Bù lại, du khách sẽ được tiếp cận với nhiều loài động vật hoang dã như khỉ, sóc, chim mỏ sừng… ở cự li cực gần.

TOP 10 điểm vui chơi tại Phú Quốc 30/04 9

Công Viên San Hô Namaste

Ở Công Viên San Hô Namaste Phú Quốc, du khachcs sẽ có trải nghiệm “đi bộ dưới đáy biển” cực xịn sò và zoom cận cảnh hệ sinh thái san hô phát triển bậc nhất đảo ngọc. Ở 4 hòn đảo nổi tiếng: Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài, Gầm Gì và Móng Tay, tuyệt đẹp và du khách có thể check in thoải mái bởi nơi đây có dịch vụ cung cấp người chụp ảnh và quay phim.

TOP 10 điểm vui chơi tại Phú Quốc 30/04 10

Khu vui chơi VinWWonders

Khu vui chơi VinWonders đặt tại khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, thuộc huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Là địa điểm với những hoạt động vui chơi, giải trí, trải nghiệm thú vị, được xem là “công viên chủ đề” lớn nhất tại Việt Nam với 6 phân khu và 12 chủ đề đặc sắc.

TOP 10 điểm vui chơi tại Phú Quốc 30/04 11

Vườn thú mở, bán hoang dã Vinpearl Safari

Là vườn thú mở, bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam, Vinpearl Safari Phú Quốc mang đến trải nghiệm “nhốt người, thả thú” độc đáo mà du khách chẳng thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác. Đây là ngôi nhà chung của hơn 3.000 cá thể thuộc 150 loài động vật quý hiếm đến từ nhiều châu lục trên thế giới. Du khách có thể chiêm ngưỡng thế giới hoang dã đa sắc màu từ góc nhìn cận cảnh, tương tác với các người bạn “lắm lông” qua các hoạt động thú vị như cho voi và hươu cao cổ ăn, xem biểu diễn động vật hay hoà mình vào vũ điệu Zuzu sôi động.

TOP 10 điểm vui chơi tại Phú Quốc 30/04 12

Related Posts