Trả lại gần 200 triệu đồng cho nữ Việt kiều đánh rơi ở Nha Trang
tra lai gan 200 trieu dong cho nu viet kieu danh roi o nha trang scaled

Nhặt được túi xách bên trong gần 200 triệu đồng, ông Nguyễn Huy đã tìm cách trả lại cho người mất là nữ Việt kiều Mỹ đánh rơi khi tới Nha Trang du lịch.
Ông Nguyễn Huy ở phường Phước Hải, TP Nha Trang (Khánh Hòa) thấy túi xách màu xanh đen lúc đi bộ trên biển đoạn gần tháp Trầm Hương đường Trần Phú, hôm 10/6. Nhặt lên kiểm tra, ông phát hiện bên trong có nhiều tiền USD, tiền Việt, nữ trang (tổng trị giá tài sản gần 200 triệu đồng), đã trình báo công an phường Lộc Thọ.

tra lai gan 200 trieu dong cho nu viet kieu danh roi o nha trang scaled
Ông Huy cùng công an phường Lộc Thọ trả lại tài sản cho nữ Việt kiều đánh rơi. Ảnh: Thành Long.

Sau khi xác minh chính xác chủ nhân tài sản là bà Trương Thị Bé (46 tuổi, Việt kiều Mỹ), công an và ông Huy đã trả lại tài sản. “Tôi nghĩ trong tình huống nhặt được của rơi như vậy, ai cũng sẽ trả lại thôi, bởi đó là số tiền rất lớn”, ông Huy nói.

Nhận lại tài sản, bà Bé bày tỏ cảm kích trước hành động của ông Huy. Bà cho biết mình quê ở TP Huế, định cư tại Mỹ, khoảng 20 năm. Mới đây, bà trở về nước, rồi cùng người thân đến Nha Trang chơi. Còn túi xách khi họ vui chơi ở bãi biển, bị đánh rơi, may mắn có người nhặt và gửi lại.

Xuân Ngọc | VietNamNet

Related Posts