Vị trí VIT Tower: Đắc địa số một khu vực Kim Mã

Tòa văn phòng VIT Tower là một địa điểm thuê văn phòng chất lượng cao được nhiều doanh nghiệp tìm đến và lựa chọn để trở thành nơi đặt trụ sở. Một yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của tòa văn phòng này chính là vị trí VIT Tower đắc địa số một. Vậy những lợi thế mà tòa nhà này mang lại cho các doanh nghiệp là gì?

Vị trí nổi bật của VIT Tower Kim Mã

Tòa nhà VIT Tower nằm tại số 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, là tòa nhà văn phòng hạng B có quy mô 20 tầng vô cùng lớn mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa điểm thuê văn phòng hàng đầu. Với vị trí nằm ngay trung tâm kết nối của 3 quận Ba Đình, Đống Đa và Cầu Giấy, tòa VIT Tower Kim thừa hưởng nhiều yếu tố đắt giá để trở thành một tòa văn phòng ăn khách bậc nhất khu vực.

VIT Tower
Hình ảnh tòa VIT Tower

Có thể nói, vị trí VIT Tower nổi bật như vậy là vì khu vực nơi tòa nhà tọa lạc là điểm giao của 3 quận trung tâm của thành phố. Cụ thể, dù nằm trên địa phận của quận Ba Đình nhưng từ tòa nhà này, ta chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến quận Cầu Giấy hoặc quận Ba Đình. Cụ thể như sau:

Từ số 519 Kim Mã đi theo hướng về ngã tư Cầu Giấy – Láng là đã đến được địa phận của quận Cầu Giấy

Từ tòa nhà VIT Tower, đi về hướng Nguyễn Chí Thanh là đến được quận Đống Đa.

Với những tuyến đường rộng rãi và khoảng cách không quá xa như vậy, quý khách hàng doanh nghiệp và người đi làm sẽ thấy dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển đến tòa nhà làm việc.

Xung quanh tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã còn nổi bật trên thị trường văn phòng nhờ việc nằm gần với các tòa văn phòng quan trọng khác nữa. Các tòa nhà tiêu biểu ở khu vực Ngọc Khánh – Ba Đình này chính là tòa Capital Place, Lotte Centre, Daeha Business Center… Chính vị trí nổi bật này sẽ mang lại khả năng kết nối với các doanh nghiệp khác vô cùng tốt.

Hệ thống giao thông dễ dàng

Khi làm việc tại tòa nhà VIT Tower này, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và ấn tượng với hệ thống giao thông toàn diện tại đây. Bên cạnh tuyến đường bộ vốn đang được xây dựng và hoàn thành nhanh nhất có thể thì hệ thống phương tiện công cộng cũng khá chất lượng như các tuyến bus Hà Nội hoặc tuyến đường sắt trên cao Mai Dịch – Cát Linh…

VIT Tower
Nhìn từ VIT Tower ra ngoài

Các yếu tố cấu tạo nên một hệ thống giao thông chất lượng quanh vị trí VIT Tower chính là các cây cầu vượt được xây dựng sử dụng, giúp cho các tuyến đường ít bị xung đột và “dễ thở” hơn rất nhiều so với các tòa nhà văn phòng Hà Nội khác. Các tuyến đường quan trọng được nhiều người sử dụng tên tuyến là là:

c Khánh, tòa nhà có vị trí chiến lược với giao thông thuận tiện, khoảng cách lý tưởng để kết nối với mọi khu vực trọng điểm của thành phố. Hơn thế đây là nơi tập trung nhiều trung tâm hành chính, đại sứ quán, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quán bar, trường học, công viên và bưu điện,.. tạo sự tiện lợi nhất cho hoạt động của các doanh nghiệp.

Cập nhật tiện ích gần tòa nhà VIT Tower

Tiện ích ngoại khu của tòa nhà VIT Tower cũng được đánh giá là vô cùng đa dạng và chất lượng. Với sự hội tụ của rất nhiều các cơ quan hành chính lớn nhỏ, các văn phòng, đại sứ quán…, tòa nhà VIT Tower trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 

Những tiện ích vô cùng quan trọng này bao gồm:

  • Các trung tâm giải trí như trung tâm thương mại, bar, công viên
  • Các tiện ích phục vụ nhu cầu của con người gồm: trường học, công viên và bưu điện,.. tạo sự tiện lợi nhất cho hoạt động của cá
  • Các đại sứ quán Nhật Bản, Australia, Đại sứ quán Nga…
  • Các cơ quan hành chính như Trung tâm hành chính Tòa án nhân dân, Đài truyền hình Việt Nam
  • Các quán ăn nổi tiếng như iSushi, Pepperonis Nguyễn Chí Thanh, Izakaya yancha… và các quán cafe như Highlands Coffee, AHA coffee…

Với vị trí đắc địa hàng đầu và loạt các tiện ích có tại đây, VIT Tower quả thực là điểm thuê văn phòng hàng đầu.

 Để được trợ giúp bạn tìm thuê văn phòng tại Cầu Giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Fanpage: fb.com/Timvanphong.com.vn

Related Posts