Ý nghĩa tên gọi Sun Cosmo Residence Da Nang
Ý nghĩa tên gọi Sun Cosmo Residence Da Nang

Mỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Sun Property đều mang trong mình sứ mệnh riêng với những tên gọi có ý nghĩa đặc biệt khiến Quý Khách hàng nhớ mãi, kiến tạo nên những biểu tượng đáng tự hào tại các vùng đất mà Chủ đầu tư đặt chân đến.

Sun Cosmo Residence Da Nang – Thành phố quốc tế – Giao lộ hoàng kim

Sun Cosmo Residence Đà Nẵng nằm trên quỹ đất hiếm hoi còn sót lại bên bờ sông Hàn thơ mộng, ngay tại giao lộ vàng nối liền quận Hải Châu, quận Sơn Trà và Quận Ngũ Hành Sơn – 3 quận trung tâm bậc nhất của Đà Nẵng, Sun Property kiến tạo một tổ hợp bất động sản năng động & hiện đại – Một điểm đến năng động mới của TP Đà Nẵng.

Tọa lạc ngay “GIAO LỘ HOÀNG KIM” – nơi giao thoa những cung đường đắt giá của thành phố Đà Nẵng, 𝐒𝐮𝐧 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐨 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐃𝐚 𝐍𝐚𝐧𝐠 tiếp nối tinh thần và sứ mệnh Sun Property, mang tới Đà Nẵng một biểu tượng THÀNH PHỐ QUỐC TẾ đáng tự hào, được thiết kế đan cài hơi thở truyền thống và hiện đại, sẵn sàng khai mở điểm nhấn tỏa sáng rực rỡ tại thủ phủ du lịch đáng sống nhất Việt Nam.

Ý nghĩa tên gọi Sun Cosmo Residence Da Nang 1

Đi tìm ý nghĩa tên gọi Sun Cosmo Residence Da Nang

𝐂𝐨𝐬𝐦𝐨 trong 𝐒𝐮𝐧 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐨 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐃𝐚 𝐍𝐚𝐧𝐠 là từ viết tắt của Cosmopolitan – mô tả tinh thần đô thị hiện đại, nơi các văn hóa và sắc tộc đa dạng giao thoa và hòa quyện. Ngoài ra, “Cosmos” trong tiếng Hy Lạp còn mang ý nghĩa là “đẹp”, một vẻ đẹp phóng khoáng, đầy rực rỡ.

Lấy cảm hứng từ những ánh đèn neon rực rỡ của những lễ hội âm nhạc và ẩm thực, những giao lộ tấp nập của các khu đô thị lớn, hình ảnh nhận diện dự án là sự hòa trộn của những lớp lang màu sắc tươi tắn, nổi bật, biểu trưng cho bản giao hưởng nghệ thuật ánh sáng và kiến trúc hiện đại, mang hơi thở của một “thành phố không ngủ” với các buổi tiệc sôi động, đầy cảm hứng tươi vui và náo nhiệt, dự án hứa hẹn sẽ thu hút mạnh mẽ cộng đồng du khách thời thượng quốc tế.

Ý nghĩa tên gọi Sun Cosmo Residence Da Nang 2

Nắm giữ những giá trị đắt giá hàng đầu, hội tụ những mảnh ghép tinh hoa để kiến tạo nên một THÀNH PHỐ QUỐC TẾ – GIAO LỘ HOÀNG KIM khơi nguồn cho một đẳng cấp sống mới – đó chính là ý nghĩa tên gọi của 𝐒𝐮𝐧 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐨 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐃𝐚 𝐍𝐚𝐧𝐠.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline của RETI: 1800 8085 để được tư vấn nhanh chóng nhất về dự án𝐒𝐮𝐧 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐨 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐃𝐚 𝐍𝐚𝐧𝐠.

Related Posts